Thông điệp lãnh đạo

PG Invest
10:55' SA - Thứ năm, 03/12/2015

Chào mừng quý khách hàng, quý cổ đông ! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý vị trong thời gian qua cũng như sự quan tâm đến những triển vọng hợp tác cùng PG Invest trong thời gian sắp tới.

PG Invest ra đời trên nền tảng từ tổ chức Công đoàn Xăng dầu, với sứ mệnh là đảm bảo lợi ích cho CBCNV-LĐ Tập đoàn Xăng dầu (Petrolimex) thông qua các giá trị đầu tư và được sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ở chất lượng cao mức giá thành thấp. Ở giai đoạn này, PG Invest tập trung nguồn lực phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa trong hệ thống hàng hóa tiêu dùng hàng ngày. Đây là hướng đi đúng đắn, có nhiều triển vọng phát triển bền vững và tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có từ các chế phẩm xăng dầu.

Qua trên 3 năm phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa, đến nay 100% sản phẩm đã có mặt trên các tỉnh thành trong cả nước thông qua hệ thống các công ty xăng dầu thành viên, sản lượng trung bình mỗi tháng trên 100 tấn, tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt từ 12% đến 15%. PG Invest sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì và trong thời gian tới đưa thêm nhiều sản phẩm chất tẩy rửa khác đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nội bộ Petrolimex cùng khách hàng bên ngoài ngành.

Với tinh thần quyết tâm đó, Ban lãnh đạo PG Invest ngày đêm nỗ lực để phát triển các sản phẩm hữu ích góp phần gia tăng giá trị sử dụng cũng như đảm bảo hiệu quả dòng vốn đầu tư của các cổ đông. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những giá trị được kế thừa từ Tập đoàn Xăng dầu cũng như các nỗ lực của CBNV-LĐ trong công ty, PG Invest sẽ không ngừng vươn xa.

Xin chân thành chúc sức khỏe đến quý khách hàng, quý cổ đông !

Chủ tịch HĐQT
Đinh Thái Hương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn